Cấu hình thống kê

Thứ sáu - 29/01/2016 08:37
Phần này giúp người quản trị cấu hình những gì liên quan đến việc thống kê số lượng truy cập website
Đăng nhập khu vực quản trị với quyền quản trị tối cao (ACP) / Công cụ web / Cấu hình thống kê
 
Cấu hình thống kê nukeviet
  • Múi giờ dùng khi thống kê truy cập: Chọn múi giờ 
  • Kích hoạt tiện ích đếm số người online: Chọn nếu bạn muốn sử dụng chức năng thống kê hiện có bao nhiêu nguời đang truy cập website. Nếu tắt, block thống kê truy cập không họat động.
  • Kích họat tiện ích thống kê: Chọn nếu bạn muốn hệ thống thu thập các chỉ số truy cập như lượt truy cập theo giờ, theo ngày, tháng, năm, hệ điều hành, trình duyệt,..... Dữ liệu thống kê được báo cáo thông qua module Thống kê http://domain/admin/index.php?language=vi&nv=statistics
  • ID tài khoản Google Analytics: Google Analytics là công cụ thống kê đa dụng do google cung cấp, là người phát triển, quản trị web chuyên nghiệp chắc hẳn không ai không biết đến công cụ này. Sau khi đăng ký thành công tài khoản Google Analytics, bạn không cần chèn mã vào website, hãy điền ID tài khoản vào đây, vậy là bạn đã hoàn tất viện chèn mã thống kê vào website. Chi tiết về Google Analytics, nếu bạn nào chưa biết có thể tìm hiểu thêm, có rất nhiều bài viết giới thiệu về cái này.
Ghi chú:
- Tiện ích thống kê của NukeViet thu thập tất cả các đối tượng truy cập website, bao gồm cả bot. Nên số lượng thống kê thường nhiều hơn so với số lượng thực tế người dùng truy cập, gây nên một số hiểu nhầm về số lượng thống kê.
Google Analytics trở nên thông dụng và thống kê tương đối chính xác, đầy đủ. Bạn nên sử dụng Google Analytics thay cho công cụ thống kê của NukeViet.
- Viêc tắt chức năng thống kê làm tăng đáng kể hiệu suất họat động của hệ thống.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây