Tin tức Kỹ Năng SEO

Hỗ trợ nâng cấp phiên bản NukeViet

Thứ hai - 15/02/2016 10:35
NukeViet 4 đang dần tiền đến phiên bản chính thức. Việc nâng cấp hệ thống NukeViet cũ lên phiên bản mới lúc này là điều mà tất cả webmaster đều mong chờ. Nếu bạn không tự thực hiện, hãy để Ứng dụng NukeViet giúp bạn.
Chi tiết hướng dẫn nâng cấp phiên bản NukeViet từ NukeViet 3 -> NukeViet 4, hay các gói nâng cấp từ các phiên bản NukeViet 4 Open beta đã được Ứng dụng NukeViet cập nhật tại Hướng dẫn nâng cấp phiên bản NukeViet, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện theo hướng dẫn. Song, chắc hẳn sẽ có một bộ phận người dùng chưa am hiểu nhiều về kỹ thuật để có thể tự thực hiện các bước nâng cấp.

Để giúp các bạn không gặp khó khăn trong việc duy trì hệ thống, Ứng dụng NukeViet nhận nâng cấp (với chi phí không quá cao) hệ thống từ NukeViet 3 lên NukeViet 4 RC, NukeViet Open beta -> NukeViet 4 RC, bao gồm việc nâng cấp module tương thích với hệ thống mới.

Nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại http://mynukeviet.net/contact/ (chúng tôi sẽ phản hồi ngoài giờ hành chính) để trao đổi chi tiết công việc.

Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây